Mỗi bạn đều có một hình dáng đặc trưng dựa vào kích thước các phần cơ bản bạn nhận biết hình thể nào. Nếu ăn mặc thời trang đầu tiên phụ nữ phải biết rõ mình thuộc dáng người như nào tiếp đó chọn lựa áo quần hợp lý với hình thể. Lựa trang phục hợp nhằm che đi đc hạn chế với sẽ làm nhấn mạnh những ưu điểm ở trên hình thể of chị em. Không có trang phục xấu là vì trang phục hợp lý vs hình thể of phụ nữ ko.

Đa số cơ địa của một người có thể mang hình thể ở một với các hình thể: quả táo, trái lê, đồng hồ cát, thước kẻ. Tùy mỗi dáng người hợp lý với 1 phong cách áo quần thích hợp.
Kinh nghiem sanh dieu cho chi em

Mang dáng người quả táo

Đặc tính trên dáng người Táo đó là bên trên thường mập, trọng lượng thân thể tập trung tại phần ngực với vòng 2, ngược lại phần dưới gầy. Nhằm khắc phục nhược điểm hình dáng trên chị em nên mặc các y phục dáng suông rộng, trên cổ rộng phần vòng hai không ôm & váy ngang gối khoe phần chân tạo ra cảm nhận cơ thể cân đối hơn nhiều.

Có dáng người quả lê

Trái ngược hình dạng quả táo, bạn gái nào có hình dạng quả lê thường thì bên trên hẹp và phần đùi to béo cho nên chị em mang hình dạng đó phải chọn lựa y phục nhấn cổ or đeo phụ kiện vòng cổ để giảm bớt cái nhìn vào phần đùi nhìn thân hình gọn gàng cân bằng. Không nên mua những phong cách chân váy côn thay bởi juyp ống vấy sẽ là chọn lựa thích hợp với các bạn.
Phương pháp mặc đẹp của phụ nữ

Có hình thể thước kẻ

Đó là hình dáng thẳng gần như không có đường cong, kích thước các vòng xấp xỉ như nhau việc cần tạo nên những hình khối 3D giúp hình thể cân đối. Hình dáng thước kẻ tạo cảm giác nhác giống dáng người of đàn ông hãy kết hợp các chiếc váy mang hoa văn vẽ 3D cùng thắt lưng thắt bụng nâng cao nét điệu đà. Ai không ưa điệu đà các bạn có thể chọn lựa kiểu cách cá tính có dáng người chữ nhật rất thích hợp kiểu cách cá tính. Chị em nên chọn lựa juyp dáng vấy phần thân rộng hay các y phục thể thao.

Có hình thể đồng hồ cát

Phần ngực với hông nở, bụng phẳng tạo ra vóc dáng lý tưởng khiến mọi phụ nữ ước mơ. Để lựa chọn quần áo cho dáng người đó vô cùng dễ dàng, cần phô dáng chuẩn bởi những trang phục gợi cảm, điểm nhấn vòng 2 bằng crop hoặc thắt lưng bản lớn.
Qua nội dung trên chắc rằng chúng ta biết cách biết phong cách trang phục thích hợp. Chúc chị em luôn luôn tự tin và thành công.