Nếu mọi người chẳng có kinh tế để mà học một trường CĐ, trường nghề nào, chúng ta không nên lo lắng bởi bây giờ ở trên TG & VN xuất hiện hàng nghìn tỉ phú họ dựng sự nghiệp mà không có lấy một chút vốn liếng nào như : Ted Turner, David Geffen, Sheldon Adelson. Có thể bạn không có tiếng như họ nhưng mà các bạn sẽ giàu có với một số việc làm thí dụ:

Lĩnh vực cắt tóc

Là một việc làm chẳng hề cần đến bằng Đại học chỉ cần theo học việc ở một cửa hàng uy tín, chịu khó học hỏi một khoảng thời gian nhất định chuyên sâu đến lĩnh vực sau đó ngoài tiền lương đi cùng hoa hồng còn có tiền típ, hoặc ăn theo máy sấy tóc, với một vài thiết bị khác, khi đó bạn sẽ có thể thu lại tới hai triệu đồng 1 tháng lại cực kỳ đều, gộp lại một tháng mọi người kiếm tiền trục triệu trên thẻ ATM, song song với đó các bạn còn đc theo học tại các thương hiệu tóc tốt nhất, nổi tiếng trong nước và Thế Giới.
 

 

Việc làm DJ

Các bạn là một người có năng khiếu âm nhạc? Chỉ cần cảm nhận tốt âm nhạc và biết cách gây ra hiệu ứng sân khấu sau đó lựa một ng chuyên gia tài giỏi ở lĩnh vực đó là cơ hội tốt nhất of anh chị đến rồi nhé, bạn có biết rằng hiện tại cứ mỗi tối tùy giờ đánh 1 DJ giỏi phía trong Sài Gòn có thể thu lại 50 triệu đồng/một giờ rất là bình thường, có hôm chạy chùng 4 giờ đồng hồ kể ra một tháng đã có thể kiếm đến bạc tỉ khi đó chuyện rinh oto quá xa sỉ.

 

Công việc thiết kế web

Đang được biết đến là một công việc ưa chuộng ở ngành CN thông tin, Desgin có rất nhiều HSSV đi theo. Chỉ cần để ra thì giờ theo học 1 đợt học chừng ba tháng học xong chúng ta có thể làm, xin thiết kế cho một số hoạt động of trường, hoặc những blog của bản thân và lấy chúng để mà tiếp thị, từ đấy nhận nhiều project giúp các bạn thu về trăm triệu mỗi một dự án.
 

4 lĩnh vực đang có thu nhập khủng mà chẳng dùng đến bằng cấp

 

Ngành nghề môi giới bất động sản

Hiện chính là một nghề rất hot trên thị trường cùng các quy định vô cùng dễ, bạn không cần có bằng cấp, chỉ cần biết cách ăn nói, học thêm chương trình đào tạo ngắn bốn tháng có thể nộp đơn tới những trung tâm xin làm một nhân viên môi giới nhà đất, thực tế nhân viên môi giới môi giới động sản xuất sắc chả phải có bằng cấp tuy nhiên lại mang về thu nhập lớn, thường một tháng đc nhận về tiền lương đến 50 triệu đồng, 200 triệu đồng qua một số gói thầu lên tới vài tỉ of người mua, vì họ là khách hàng vip.