Dưới tiến trình đi lên của thị trường Game như là thời nay, bây giờ thẻ cào Game đóng giữ một vị trí rất quan trọng tới người chơi Game, mà còn có tất cả những hệ thống phát triển trò chơi. Mọi người đang là một Game thủ? Vậy thì mọi người hiện đã hiểu hết được các lợi ích & bất cập of những loại thẻ Game các bạn đã sử dụng chưa nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chúng nhe!

Ngày nay ngay Việt Nam xuất hiện hàng trăm dòng card Game cùng với những ích lợi và nhược điểm khác nhau. Dưới đây là chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người một số loại thẻ cào Game đang đc rất nhiều Game thủ ưa chuộng và dùng nhiều nhất.

Thẻ game Zing

Card zing là 1 dòng thẻ nếu mà nạp thẻ chúng ta sẽ chuyển đổi ra được đồng tiền trong Game với mục đích để mà kích hoạt một vài trò chơi ví dụ: Tân thiên Long và những hoạt động ở trên Zing.
 

Giới thiệu về những loại thẻ cào Game trên thị trường cùng phương pháp nạp tiền Game


Hiện nay có hai cách thức để mà mua Card Zing như là mua zing xu luôn ở đại lý bán thẻ hoặc trên những trang nạp thẻ cào trò chơi trên mạng như là :muathe24h ở đây mọi người sẽ có thể mua card trò chơi & chuyển đổi card Game sang tiền một cách dễ và uy tín. Ưu điểm của phương pháp này chính là các bạn không cần phải tới đổi thẻ và không giới hạn lượng thẻ cào cùng sự hướng dẫn 24/24.

Gocoin

Cũng giống như thẻ Zing xu, thẻ cào Vcoin cùng đều là 1 đồng tiền ảo ở trong trò chơi với mục đích xài cho một số dịch vụ trên mạng
Sử dụng cho một vài loại trò chơi điển hình như Đột kích, CSO. Một điều vô cùng quan trọng đó là thẻ Vcoin được nạp tiền chung nhất tới 2 cổng giao dịch của VTC & GoPay, nhưng mà nếu mà hiện đã nạp tiền khi đó chúng ta ko được chuyển từ thẻ Vcoin sang thẻ cào & ngược lại.
Nếu như thẻ Vcoin chỉ dùng cho những chương trình trò chơi nào đó khi đó GoPay đang còn hỗ trợ chúng ta sử dụng các loại thẻ Game thí dụ Viettel, Vina, MobiFone. Vì thế mọi người được mua thẻ cào điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobi để có thể nạp tại trang GoPay sau đó quy đổi ra GoCoin.
 

 

Nạp Sò

Hiện là một loại thẻ dùng cho một số game of Garena Việt Nam thí dị: chiến cơ huyền thoại. Vì thế mà chúng được hàng nghìn dân Game tin dùng.
Người chơi hãy mua thẻ tại tất cả các quán bán hàng hoặc là một vài kênh đổi thẻ cào oline mà bản thân tôi đã ghi phía trên hay là ngay những phòng bán vé of cty phát hành để có cơ hội hưởng nhiều chương trình khuyến mãi thú vị.

>> Xem thêm >> Chương trình khuyến mại cực khủng vào dịp Tết âm Mậu Tuất of nhà mạng Vina Fone

 

 

Một số loại thẻ Game khác nữa

Còn có ba dòng thẻ Game đó vẫn còn có những dòng thẻ cào khác:
Thẻ cào OnCash để có thể nạp những trò chơi tại hệ thống of chúng.
Đối với thẻ cào Bit sử dụng để mà kích hoạt những Game như Bang Bang, Thần ma đại lục, Võ lâm chí mộng.

 


Để nạp được tất cả các chiếc card game ở trên bạn có thể mua thẻ ngay các quán bán thẻ hay đổi thẻ cào Game online & thanh toán bằng tài khoản ngân hàng. Với một vài tin tức mà mình đang cung cấp ở bài viết này, mong rằng các bạn sẽ có thể biết thêm những kiến thức về một vài dòng Game mình hiện đang dùng.