Gói cước BLG của Mobifone là gói cước nội mạng siêu hấp dẫn dành cho mọi những thuê bao đang làm việc của đơn vụ cung ứng mạng. Chỉ vài điều các bước tiến hành nhanh gọn quý khách đã đăng ký dịch vụ thành công và có cơ hội nhận được những gói khuyến mại hấp dẫn. Hãy dành thời hạn để tìm hiểu những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Quý khách đang cần đăng ký dịch vụ một gói cước gói khuyến mại và tiết kiệm thì gói BLG chính là một sự lựa chọn thích hợp dành cho quý khách hàng. Gói cước sau khi phát hành đã lập tức thu hút sự chú ý của chủ thuê bao. Đọc ngay để không bỏ lỡ các điều hấp dẫn các bạn nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói di động BLG của Mobifone

Khi đang có nhu cầu đăng ký gói dịch vụ gói di động BLG, hãy nhanh tay tin nhắn sms theo cú pháp sau đây:

BLG gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn sms tới đầu số 999, hệ thống nhà mạng sẽ lập tức xử lý thông tin và gửi thông tin xác nhận tin nhắn tới số di động của khách hàng. Đăng ký dịch vụ thành công, bạn sẽ nhận được những gói chương trình ưu đãi và khuyến mại tuyệt vời sau đây:

1.000 phút gọi điện thoại thả ga trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói dịch vụ. Đây đúng là một con số hấp dẫn, với chương trình ưu đãi lên tới 1.000 phút khách hàng có thể gọi điện trò chuyện tán gẫu với bạn bè, người thân một cách thoải mái mà không cần lăn tăn điều gì.

50 phút gọi điện thoại trong nước và 50 sms trong nước sẽ trợ giúp khách hàng gọi nội mạng nhắn tin sms FREE khi cần.

Hơn nữa gói khuyến mại 1,5GB tốc độ cao sẽ là con số ấn tượng trợ giúp quý khách hàng truy cập mạng internet một cách dễ dàng. Các bạn rất có thể dùng dung lượng đó để lướt web, nghe nhạc, xem phim thoả sức .

Thay vì phải bỏ một khoản tiền để gọi nội mạng, nhắn sms thi thoảng gây khó khăn vì ID hết giữa chừng, hãy xem qua thông báo về gói cước di động BLG của Mobifone để nhận những chương trình khuyến mại thiết thựcnhất. Nhanh tay đăng ký để nhận những thành công hấp dẫn nhất các bạn nhé.

>>> Xem điêm địa chỉ mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại online giá rẻ để tiêt kiệm tại https://muathe123.vn​

Thông báo về gói cước BLG của nhà mạng Mobi

Gói cước này ứng dụng cho các bạn là thuê bao nhà mạng Mobifone đang làm việc hai chiều và đang tìm đăng ký dịch vụ gói cước tiết giảm, ưu đãi.

Khoản phí của gói cước di động BLG là 100.000đ, khoản phí này sẽ được trừ chính vào ID gốc của bạn. Một khi trong id không cam đoan số dư giao dịch, cửa hàng sẽ huỷ bỏ thông tin mong muốn đăng ký dịch vụ trước đó.

Hạn sử dụng của gói cước là một tháng kể từ ngày đăng ký thành công. Khi kết thúc thời gian sử dụng gói cước, nếu như đủ số dư trung tâm sẽ tự động duy trì. Trong trường hợp bạn không đang có nhu cầu sử dụng gói cước nữa, hãy soạn tin cú pháp huỷ dịch vụ ngay.

Tất cả phân vân liên quan đến giao dịch, hân hạnh gọi điện ngay đến bộ phận chăm sóc bạn của Mobifone. đội ngũ tư vấn viên sẽ giải đáp tất cả phân vân phân vân của các bạn.

Hy vọng rằng những thông báo trên đây sẽ có ích với các bạn. Chúc các bạn giao dịch thành công.