Gói tiện ích BLA Mobi là 1 gói ưu đãi khuyến mại dành riêng cho tất cả các thuê bao Mobifone khi muốn tiết kiệm chi phí sử dụng phương thức nạp tiền điện thoại mobi trực tuyến mỗi tháng cho mọi thuê bao ngoại mạng.

Dùng gói khuyến mại BLA Mobifone thuê bao nhận được không mất tiền 300 phút gọi thoại nội mạng Mobifone cùng với 20 phút gọi điện liên mạng trong nước kèm theo đó là 300MB data tốc độ cao thoải mái truy cập mạng Internet để đọc sách online, cập nhật tất cả thông tin tin tức khác cùng với tính năng khác đáp ứng theo từng mong muốn của người sử dụng.

Tham khảo thêm:Bí quyết mua thẻ cào online nhanh nhất

Chỉ dẫn phương thức đăng kí gói tiện ích BLA của Mobi

Để đăng kí gói khuyến mại, người sử dụng hãy soạn tin nhắn với nội dung sau:

BLA gửi 999
Tên gói khuyến mại: BLA Mobifone
- Mức phí đăng kí gói ưu đãi: 35.000đ/lần kích hoạt. Mức phí đăng ký gói ưu đãi BLA được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao Mobifone trả trước.

- Gói khuyến mại BLA Mobi chỉ áp dụng cho mọi thuê bao ở trong danh sách nhận được tin nhắn khuyến mại từ hệ thống Mobi.

- Thời hạn dùng gói ưu đãi BLA là 30 ngày từ khi đăng kí thành công.

Lợi ích khi kích hoạt BLA của Mobi

- Kích hoạt gói cước BLA của Mobi, thuê bao sẽ nhận được ngay 300 MB dung lượng tốc độ cao để trực tuyến trên điện thoại. Số dung lượng thuê bao đăng kí được nhận khi kích hoạt BLA hợp lý cùng thuê bao có nhu cầu trực tuyến thấp.

- Thuê bao đăng ký gói cước BLA mạng mobi thành công sẽ được FREE 20 phút gọi thoại ngoại mạng để khách hàng gọi điện cùng bạn thân, người thân, gia đình thỏa thích.

>>> Truy cập mạng Internet 4G hiện tại đang được nhiều người tiêu dùng tìm hiểu và dùng. Muốn tiết kiệm kinh phí, người tiêu dùng hãy tìm kiếm cho bản thân 1 gói cước thích hợp nhé. Tất cả thông tin chi tiết hãy tìm hiểu ở https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

- Với những thuê bao có mong muốn gọi điện thoại nội mạng lớn thì lợi ích 300 phút thoại nội mạng không mất tiền của gói khuyến mại BLA sẽ hỗ trợ khách hàng có thể thoải mái liên hệ trực tiếp bất kể lúc nào khách hàng muốn.

- Gói tiện ích BLA Mobi còn giảm giá kèm theo ưu đãi giá 0 đồng 20 SMS trong nước đáp ứng nhu cầu gọi trực tiếp bằng tin nhắn điện thoại di động của thuê bao kích hoạt.

Chú ý:

Chỉ áp dụng cho những thuê bao nằm trong list nhận chương trình khuyến mại. Để có thể rà soát xem thuê bao của bạn đang sở hữu có thuộc list khuyến mại hay không, bạn chỉ cần gửi tin nhắn KT DSKM gửi 999

- Khi mọi thuê bao dùng hết dung lượng data lợi ích cũng như số phút gọi điện miễn phí của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông thì tất cả thuê bao sẽ được tính chi phí theo như quy định hiện hành của đơn vụ cung ứng mạng.

- Gói khuyến mại BLA Mobifone có tính năng tự động gia hạn nếu hết chu kỳ, do đó người sử dụng không có yêu cầu dùng hoàn toàn có thể tự hủy gói ưu đãi bằng cách làm soạn tin: HUY BLA gửi 999

Như vậy, cùng những thông tin phía trên hy vọng bạn đã hiểu được mọi thông tin cũng như tất cả các lợi ích sau nếu kích hoạt thành công gói tiện ích BLA Mobifone. Tất cả thuê bao hãy mau chóng thực hiện kích hoạt thành công gói tiện ích BLA Mobi và có những phút trò chuyện thật vui cùng bạn thân gia đình của mình nhé!