Anh chị mới mua 1 cái card điện thoại Viettel nhưng mà lại không xài qua và cần đổi sang thẻ Vina, Mobifone, Vietnamobile để có thể nạp tiền vào điện thoại, mọi người ko biết được đổi ở đâu danh tiếng, dễ dàng mà nhận lại mức giá cước phí hấp dẫn? Cực kỳ dễ chỉ tốn một phút sẽ có thể đổi card điện thoại Viettel sang Vinaphone, Mobi Phone, Vietnamobile hoặc card điện thoại của tất cả các hệ thống mạng khác cho đt của các bạn. Nào hãy cùng mình đi tìm hiểu nhá!

 

Các tin tức nên chú ý khi đổi thẻ điện thoại

Cùng với số lượng lớn anh chị sử dụng thẻ cào Viettel như mà không xài nữa và có ý định dùng thẻ cào of một số mạng Vina Phone, Mobi Phone, Gmobile. Thấu hiểu được việc này, ngay lúc này đã xuất hiện nhiều kênh nạp card điện thoại trên mạng với cước phí cực kỳ thấp, quý khách sẽ có thể mua thẻ cào ở tại nơi mà chẳng phải đi đến tận nơi để có thể đổi thẻ quả là tuyệt vời đúng không nào?
Với những cty thường ngày cần sử dụng đến lượng lớn thẻ điện thoại mà muốn đổi thẻ điện thoại thì bạn yên tâm với dịch vụ đổi card điện thoại trên internet không hề hạn chế về số lượng thẻ, giá trị thẻ nào cả, mua card điện thoại tất cả các ngày. Có 1 điều kiện cực kỳ quan trọng chính là đt of bạn kết nối wifi thì các bạn sẽ được phép nạp card điện thoại rồi đó.
Hiện tại trên thị trường xuất hiện một vài trang đổi card điện thoại uy tín và chất lượng thí dụ: doithe123 các bạn có thể đổi thẻ chỉ trong 1 phút cùng sự giúp đỡ tận tình, thường xuyên of bên hotline. Để mà bạn không bị ngỡ ngàng khi mà mua thẻ trên những kênh này?

>> Xem thêm bài viết sau >> Gói cước Mobicard từ nhà mạng Vina dành cho người dùng hạn chế gọi và nhắn SMS

 

Phương thức đổi card điện thoại Viettel qua thẻ VinaFone, Mobi Phone, Vietnamobile

Với tất cả các trang nạp thẻ uy tín trên, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phương pháp chuyển thẻ cào Viettel qua các dịch vụ mạng điển hình như Vina, Mobi Phone, Gmobile nhe!
Trước tiên: Để mà đổi thẻ OK, bạn cần nhập chính xác đường dẫn về tất cả các trang mua card điện thoại ở trên.
Thứ hai: Đký làm thành viên dựa vào các yêu cầu từ hệ thống (để ý khi ĐK bạn cần phải ghi đúng Mail of các bạn để bên hệ thống có thể làm đổi thẻ cho bạn), rồi truy cập mail nhận mã số & Log in trang chủ kèm theo những thông tin vừa đăng ký.
Bước 3: Nếu mà đăng nhập OK quý khách có thể thấy được tất cả các khung đổi thẻ ở trên trang web, click danh mục đổi thẻ cào sang tiền và làm theo tất cả các thao tác:
Lựa khung card điện thoại muốn chuyển là Viettel
Sau đó điền mã số card điện thoại of tấm thẻ mà quý khách đang có & click tính năng đổi thẻ cào Viettel thành tiền
Lấy tiền card điện thoại Viettel vừa đổi sau đó mới có thể mua card of một số mạng : Vinaphone, Mobi Fone, Vietnamobile cùng với những cách thức mua card điện thoại điển hình là:
 


Truy cập ô mua mã thẻ điện thoại và lựa mạng mà bạn cần đổi thẻ cào. Điền số thẻ cào & mật khẩu thứ 2 để mà mua thẻ cào (Qúy khách lưu ý trong quá trình ĐK để có thể thực hiện thao tác đổi card điện thoại trên những trang nạp card điện thoại trên, quý khách cần thiết lập 2 loại password, khi đó MK thứ nhất dùng để truy cập website, với MK thứ hai dùng để hoàn thiện các thao tác đổi card điện thoại. Chúc cho bạn đổi thẻ cào đơn giản và thành công!