Dịp Tết này vinaphone dự kiến mở dịp khuyến mại có tên gọi: "Tết gõ cửa- Rinh những phần quà siêu khủng" cùng những giải thưởng vô cùng khủng đó là xe máy SH mode 125cc & hàng trăm giải thưởng giá trị khác. Để giật các phần thưởng giá trị ở trên khách hàng cần phải ĐK dịch vụ Gia đình-Family của vinaphone cùng 1 thao tác rất là nhanh chóng mọi người đã có được xe Mercedes E250 thỏa thích đón Tết 2018 rồi đó.

Với mong ước tri ân người tiêu dùng đang tin và sử dụng các gói cước of Vina Fone, vừa xong Vina sắp tổ chức một đợt khuyến mãi kèm theo những món quà giá trị là oto Mercedes E250 & nhiều món quà lớn khác.
Thời gian triển khai chương trình hiện được Vina Fone tổ chức là ngày mười sáu tháng giêng tới hết ngày 8 tháng 03 năm 2018 dương còn tận hai tháng nữa các bạn, để rinh tất cả các phần quà lớn này mọi người hãy ĐK gói cước Gia đình của VinaFone và cần nạp tiền VinaFone có mệnh giá từ 100K hoặc có thể từ 100ngàn/ một ngày để mà nhận được mã code tham dự vào buổi quay giải trúng giải cùng cơ cấu phần thưởng gồm:
Giaỉ tuần là 45 phần thưởng, có một chiếc SH 125cc có mức giá rao bán khoảng 67 triệu đồng dựa vào Kquả quay số dự thưởng mỗi ngày.

 

Thật nhanh tay đem SH mode 125cc về trong ngày Tết Nguyên Đán Mậu Tuất cùng với nhà mạng vinaphone nha


Gỉai thưởng có giá trị nhất luôn được nhiều bạn đợi là chiếc oto Mercedes E250 có giá bán hơn 2 tỷ đồng & được VinaFone chính thức quay số giải 1 lần vào hôm 11/3/2018 ở những mã dự giải, loại trừ các mã QR chúng ta đã được đoạt giải tuần. Còn tận hai tháng cơ, nếu quý khách đang sử dụng các dịch vụ of VinaFone mà vẫn chưa biết tới thì cần phải nhanh tay dùng gói cước Gia đình để Tết 2018 có một chiếc Mercedes E250 tha hồ chơi Tết nhe.
Để kích hoạt gói cước Gia đình quý khách phải nạp thẻ cào đthoại tại các website bán thẻ nổi tiếng và đảm bảo thí dụ như: banthe247 mà chẳng phải đến mua thẻ cào, chỉ cần một cái click chuột các bạn đã có thể nạp thẻ thành công & nhận được mã code tham dự dịp ưu đãi này rồi đấy.
Các thông báo cả tên các khách hàng trúng giải, VinaFone sẽ gửi tin đến điện thoại của bạn. Hoặc quý khách phải kiểm tra trên các Website chính of vinaphone.
Gói dịch vụ Gia đình chính là một gói dịch vụ duy nhất ở Việt Nam cùng với một vài công dụng vô cùng hay chẳng hạn như sẻ chia dữ liệu qua chủ nhóm đến các bạn bè ở trong nhóm of bạn phụ thuộc theo nhu cầu of bọn họ.

Thẻ cào mobifone bị ướt, mất số thì phải làm gì? Cách duy nhất bạn có thể làm đó là tìm lại mã số seri thẻ mobifone. Sau khi tìm xong, hãy thực hiện nạp tiền bằng số seri mobifone. Tham khảo ngay tại đây để biết cách nạp tiền bằng số seri mobifone dễ dàng nhất: https://banthe247.com/tin-tuc/the-cao-mobifone-bi-mat-so-thi-phai-lam-gi-322.html

Thật nhanh tay đem Mercedes E250 về nhà vào trong đợt Tết âm 2018 cùng với nhà mạng Vina Fone nào


Điều mà quý khách nên quan tâm là dịp khuyến mãi này chỉ triển khai cho thành viên của gói Gia đình-Family và những sim của VinaFone, tất cả các nhà mạng khác VinaFone thì sẽ không được phép dự chương trình khuyến mãi trên đâu nhe.
Đặc biệt đợt khuyến mãi tạm dừng khi đến đợt nghỉ lễ Tết âm 2018 bắt đầu từ 14 tháng 2 cho đến 20/2/2018 nhé.
Sẽ có gói Gia đình dùng lại còn được quà lớn đem về đấy còn điều gì hấp dẫn hơn cả đúng không. Để có thể biết thêm thông tin cụ thể đến chương trình khuyến mại lần này mọi người nên gọi tới hotline 9191.
Xin chúc các bạn may mắn, phú quý & có cái Tết sum họp, vui vẻ cùng người thân.