Gói cước MI30 của Viettel là gói cước 3g giới hạn dung lượng siêu hot đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Chỉ một tin nhắn duy nhất bạn đã có thể đăng ký thành công và nhận ngay ưu đãi lên tới 200MB tốc độ cao. Thật hấp dẫn phải không nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay những thông tin thú vị trong bài viết dưới đây nhé.

Với những người dùng có nhu cầu truy cập mạng tốc độ cao trong thời gian dài thì gói cước MI30 sẽ là một sự lựa chọn hợp lý. Gói cước MI30 sẽ giúp khách hàng truy cập mạng dễ dàng đồng thời tiết kiệm chi phí một cách tối đa. 

gói cước mi30 viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước MI30 của Viettel nhanh chóng nhất

Khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng gói cước, có thể soạn tin nhắn theo mẫu sau đây:

MI30 gửi 191

Ngay sau khi gửi tin nhắn thành công hệ thống dịch vụ 191 của Viettel sẽ nhanh chóng xử lý thành công và sẽ gửi phản hồi tới thuê bao của khách hàng.

Với ưu đãi là 200MB khách hàng sẽ thoả sức đăng ký gói cước 3G tốc độ cao mà không cần phải lo lắng quá nhiều về mức phí. Bởi vì chỉ cần trả phí 1 lần duy nhất sẽ có cơ hội truy cập mạng thả ga 1 tháng. Bạn đã sẵn sàng tham gia chưa nào? Nhanh tay đăng ký gói cước để nhận ưu đãi ngay hôm nay nhé.

đăng ký gói cước mi30 viettel

Những ưu đãi khi đăng ký gói cước MI30 của Viettel

Gói cước này áp dụng cho những thuê bao trả trước của Viettel đang hoạt động hai chiều và có nhu cầu đăng ký gói cước.

Mức phí gói cước là 30.000đ sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của khách hàng. Nếu số dư tài khoản không đủ thì sẽ huỷ bỏ thông tin giao dịch.

Sau khi sử dụng hết ưu đãi từ gói cước, hệ thống sẽ tính phí 25đ/50Kb. Khi không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa thì khách hàng có thể huỷ gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo mẫu: HUY gửi 191. Sau đó hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận gửi tới thuê bao của khách hàng. Hãy soạn Y nếu bạn chắc chắn muốn huỷ dịch vụ.

Nếu có bất kì khó khăn thắc mắc về dịch vụ hãy liên hệ ngay đến bộ phận tư vấn khách hàng để được tư vấn và giải đáp ngay nhé.

Dịch vụ nạp tiền điện thoại online mobifone đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của người dùng bởi sự tiện ích nó mang lại là rất hữu ích 

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm một số gói cước khác: MI10, MI50,... và sử dụng khi cần thiết.

Sau khi dùng hết dung lượng ưu đãi, hệ thống sẽ ngắt kết nối và bạn sẽ không bị mất cước phí phát sinh.

Gói cước MI30 chính là sự lựa chọn hợp lí đối với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng tốc độ cao trong tháng. Nó sẽ rất hữu ích với nhiều người, sẽ giúp bạn đọc sách, chơi game, lướt web một cách nhẹ nhàng và đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ một tin nhắn duy nhất bạn sẽ đăng ký gói cước thành công.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công. Hãy đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè và người thân để cùng nhau có cơ hội nhận được ưu đãi mới nhất nhé.