Gần đây Vietnamobile đang cho ra mắt gói dịch vụ 3G khủng cùng với phí vô cùng hấp dẫn và một điều vô cùng tuyệt vời là quý khách có thể truy cập 3G free khi đến buổi tối. Các bạn có biết dịch vụ này chưa? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu thêm về dịch vụ 3G Vietnamobile nhá.

Tất cả những thông tin gói 3G Vietnamobile truy cập mạng miễn phí trong ban tối


Gíup các bạn có được các trải nghiệm thú vị khi xài mạng, gói dịch vụ 3G Vietnamobile hiện đã bổ sung được hàng trăm đợt khuyến mãi lớn tới người sử dụng.

Thẻ cào điện thoại của bạn bị mất số? Bạn có thẻ viettel nhưng không thể sử dụng do bị rách? Hãy thử tìm hiểu cách lấy lại mã số thẻ cào viettel của Banthe247 xem. Biết đâu nó sẽ giúp ích được cho bạn

Một vài thông tin liên quan về gói dịch vụ 3G ban đêm of Vietnamobile

Các bạn chỉ mất 40 nghìn/1 tháng có thể sử dụng 4Gb đối với gói dịch vụ 3G MO, xài được 1 tháng. Có một điều rất là đặc biệt chính là khi dùng dịch vụ đó, quý khách có thể sử dụng internet khả năng truy cập khủng, vô tư nghe nhạc, chơi đế chế, vào face mà chẳng cần lo lắng đến tình trạng cạn dung lượng Kb.
Hơn nữa, nếu bạn sử dụng vào thời gian từ 1h cho tới 7h, bạn sẽ được sử dụng mạng miễn phí, chả cần lo lắng tiêu hao lượng Kb khi mà sử dụng mạng đến khung giờ đó.
Có một điều vô cùng hay mà chúng tôi muốn nói ngay cho mọi người là nếu mà lỡ tay vào internet cạn lượng dịch vụ hiện đã đăng ký, khi ấy chúng mình sẽ được truy cập free Data 2,5G đến khi không còn thời gian sử dụng dịch vụ.
Đối với gói dịch vụ MO các bạn chỉ mất 40 nghìn đồng 1 tháng/4GB thôi. Ngoài ra, Vietnamobile còn cho ra thêm năm gói cước nữa rất là hay ví dụ: M3 (125,000 VNĐ/20GB), D12 (12,000 VND/1GB), cùng với mức giá vô cùng ưu đãi đến với quý khách, ngay bây giờ nhà mạng Vietnamobile đang là lựa chọn số 1 of mọi người trên toàn quốc. Làm thế nào để đăng ký gói cước ưu đãi đó?

Chắc hẳn với những người chơi game thường xuyên, thẻ zing không còn quá xa lạ gì. Nhưng với những người không thường xuyên chơi game thì sao? Thẻ zing là thẻ như thế nào? Và mua thẻ zing bằng thẻ điện thoại bằng cách nào? Mua ở đâu? Tham khảo ngay những kiến thức trên tại Banthe247

Cách đăng ký gói 3G Vietnamobile sử dụng internet free vào buổi tối

Tất cả các tin liên quan tới gói dịch vụ 3G Vietnamobile truy cập mạng free vào ban đêm


Để đăng ký những dịch vụ mới nhất of Vietnamobile, khách hàng cần lưu ý các nội dung sau:
Với gói cước MO mọi người cần kích hoạt với tin nhắn: DK MO gửi tới 345(đi cùng cước phí chỉ 40 nghìn đồng/1 tháng, bạn nhận ngay 4GB dữ liệu 3G).
Gói dịch vụ M1 đăng ký giống như tin nhắn DK M1 gửi đến 345 (mức phí chỉ 70 nghìn/1 tháng,bạn sẽ nhận được 8GB dữ liệu 3G).
Dịch vụ M2 Đký theo nội dung DK M2 gửi đến 345 (số tiền vào 90 nghìn/1 tháng, các bạn nhận về 12GB Data 3G).
Gần đây Vietnamobile còn cho ra 2 gói khác chẳng hạn như M3 & M4, các bạn cần đăng ký với cú pháp phía trên cùng với mức phí phụ thuộc vào gói dịch vụ. Chỉ riêng gói cước D12, các bạn hãy gửi Messenger theo nội dung DK D12 gửi 345, với dịch vụ này các bạn sẽ nhận được 1Gb Data 3G & thời gian xài gói này có mỗi mười hôm mà thôi.
Điều phải quan tâm tới gói cước trên đó là bạn hãy nhớ nạp tiền điện thoại đều đặn để có thể Đký gói cước thuận lợi.
Nếu như đã xài xong thời gian ĐK dịch vụ, khách hàng được phép hủy dịch vụ theo cú pháp dưới đây: HUY [Tên gói] gửi tới 345 (tên gói cước sẽ là dịch vụ mà quý khách hiện đang đăng ký). Rất mong với các thông tin mà tôi cung cấp tại bài viết này, mọi người có thể lựa đến bản thân một gói cước 3G thích hợp.