Trong số các gói cước ưu đãi 3G của nhà mạng Vinaphone thì gói cước M120 nhận được khá nhiều sự quan tâm cũng như lượt đăng ký. Tuy nhiên ngoài nhu cầu đăng ký và thông tin ưu đãi khách hàng còn khá quan tâm đến chủ đề hủy gói cước M120 Vinaphone. Chi tiết cách thực hiện thao tác này ra sao các bạn hãy cùng giải đáp thắc mắc, và tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu hủy gói cước M120 Vinaphone đơn giản nhất

Sau khi khách hàng tiến hành đăng ký thành công gói cước M120 này sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 1.5G data với mức cước phí là 120.000 đồng. Với một số khách hàng nhu cầu sử dụng khá nhiều thường xuyên online, trao đổi công việc, học tập và tốn kém khá nhiều data.

Sau khi đăng ký thành công gói cước này nhiều khách hàng đã sử dụng hết 1.5Gb ưu đãi mặc dù vẫn đang ở trong chu kỳ sử dụng. Nếu như hết ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, thuê bao có nhu cầu truy cập mạng tiếp thì phải đăng ký các gói cước ưu đãi mua thêm dung lượng, như vậy gây ra khá nhiều tốn kém. Chính vì thế với những khách hàng như vậy thì nên tiến hành hủy gói cước và đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn, có mức ưu đãi nhiều hơn.

huy-goi-M120-Vinaphone

Hướng dẫn cách hủy gói cước M120 Vinaphone

Cách hủy gói cước M120 Vinaphone đơn giản nhanh chóng nhất

Khi gói cước không còn phù hợp nữa thì các bạn nên tiến hành hủy để tránh mất quá nhiều cước phí phát sinh do hệ thống gia hạn tự động.Vậy nên nếu như khách hàng không còn nhu cầu sử dụng gói cước này nữa, hoặc gói cước không còn phù hợp thì nên tiến hành hủy. Cú pháp tin nhắn sms hỗ trợ khách hàng hủy thành công gói cước này đó là :  

HUY M120 gửi đến 888

+Lệ phí tin nhắn sms gửi tới 888 : Miễn phí.

Gói cước có chức năng gia hạn tự động nên thuê bao cần lựa chọn thời điểm hủy gói cước sao cho hợp lí.

Trước khi tiến hành hủy các bạn nên tiến hành kiểm tra ưu đãi data để tránh lãng phí. Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin là :

DATA gửi về 888

+Lệ phí tin nhắn sms gửi tới 888 : Miễn phí.

Tóm lại khi khách hàng có nhu cầu hủy gói cước M120 Vinaphone thì hãy tìm hiểu và thao tác theo hướng dẫn mà chúng tôi đã đề cập trong bài viết trên. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên các bạn sẽ có thêm thông tin  hữu ích trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Chúc các bạn hủy thành công gói cước ưu đãi này.

>>>> Cùng trải nghiệm thế giới thông tin đa dạng tại: PensNews.com