Nhà mạng Vinaphone là một trong những nhà mạng luôn mang đến khá nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đến cho người dùng. Nhất là các thuê bao đang sử dụng sim sinh viên vin. Bên cạnh việc cho triển khai cước phí sử dụng khá rẻ thì nhà mạng cũng cho cung cấp khá nhiều gói cước tiện ích phù hợp với nhiều khách hàng. Một trong số đó là gói cước HEY39 Vinaphone, nhờ ưu đãi gọi thoại khá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động hàng tháng của mình.

Goi-cuoc- HEY39-Vinaphone

Sim Hey Vinaphone là một trong những loại sim được nhà mạng Vinaphone triển khai đến các thuê bao sinh viên Vinaphone. Không chỉ cho triển khai sim nhiều ưu đãi thì nhà mạng cũng cho triển khai gói cước HEY39 Vinaphone giúp khách hàng được tận hưởng nhiều ưu đãi hơn nữa. Chỉ với 39.000đ đăng ký gói cước là bạn sẽ nhận được ưu đãi gọi thoại siêu khủng kèm theo ưu đãi miễn phí dung lượng khi truy cập mạng Facebook.

Mặc dù gói cước HEY39 Vinaphone có ưu đãi hấp dẫn như vậy nhưng không phải thuê bao di động nào cũng nắm được cú pháp đăng ký gói cước thành công. Để biết thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Một số thông tin về gói cước HEY39 Vinaphone

Gói Hey39 mạng Vinaphone là một trong những giải pháp tối ưu dành cho những thuê bao di động có nhu cầu gọi thoại thường xuyên. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: trên cả nước.
  • Đối tượng  áp dụng: tất cả thuê bao sinh viên Vinaphone đang hoạt động 2 chiều và đang sử dụng sim Hey Vinaphone.
  • Cước phí đăng ký: 39.000đ
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.

Goi-cuoc- HEY39-Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước HEY39 Vinaphone

Là một trong những gói cước tiện ích dành cho thuê bao sinh viên gói cước HEY39 Vinaphone mang đến cho bạn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu bạn đang sư dụng sim Hey và có nhu cầu tham gia gói cước thì bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 HEY39 gửi 1544

Sau khi đăng ký gói cước HEY39 Vinaphone thành công thuê bao di động chỉ cần tắt thiết bị và khởi động lại điện thoại để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước HEY39 Vinaphone

Đồng hành cùng gói cước HEY39 Vinaphone bạn sẽ nhận được 3 ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ gói cước như sau:

Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng đến 10 số thuê bao Vinaphone mà thuê bao đã đăng ký trước đó. Ưu đãi sẽ không giới hạn số cuộc gọi khi sử dụng.

Miễn phí truy cập Facebook từ trình duyệt của máy hoặc truy cập qua ứng dụng Facebook. Do đó bạn có thể thoải mái lướt Facebook cả ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Tặng 30,000đ vào tài khoản khuyến mãi  để sử dụng mỗi tháng.

Trên đây là thông tin chi tiết về các ưu đãi hấp dẫn của gói cước HEY39 Vinaphone, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và có những phút giây trò chuyện thư giãn cùng bạn bè, người thân mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng di động hàng tháng của mình.