Hòa vào lễ Noel trên cả nước, khi bước vào dịp Giáng Sinh là tất cả những nhà thờ ở trên khu vực ngoại ô TP Hồ Chí Minh lại rất là tấp lập. Cả mọi ngóc ngách bé nhỏ tới những con phố lớn sẽ được mặc lên mình hàng ngàn bộ cánh sắc màu lung linh. Chốn này đang được biết tới là 1 vùng tham quan vô cùng hấp dẫn ở Sài Gòn vào mùa Giáng Sinh.

Khi đến Sài Gòn trong lễ hội Christmas mọi người sẽ không nên bỏ mất một số địa điểm rất là tuyệt như là:
Sai Gon Center là 1 địa điểm mua sắm số 1 tại Sài Gòn chính vì vậy mà khi vào lễ Christmas nơi đây đc trang hoàng rất bắt mắt, với những công trình bày trí Christmas cực kỳ to lớn. Gồm vô vàn cây Thông to lớn, những cố xe ngựa,công chúa tuyết, ông noel đáng yêu đang được trang trí từ ngoài ngóc ngách cho tới tất cả các tầng lầu của trung tâm.
Khiến mỗi một khách quan khi mà thăm quan tại chốn đây đều ngạc nhiên và đc nhắc đến hiện lên như chốn thiên đường bản sao của đất nước Nhật Bản kèm theo là hàng ngàn nối kiến trúc nghệ thuật xuất sắc, nơi này hiện là một nơi ghé thăm thu hút nhất of nơi này.

Một vài chốn du lịch đẹp ở trên Tp HCM trong dịp lễ Noel

Điểm đến thứ 2 là tất cả những giáo đường lớn ngự trên khu vực TP HCM, vào tối hai bốn tất cả các người dân tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ đều hội tụ tại nơi này hát vang tất cả các bài thánh ca đón chào lễ hội Giáng Sinh và 1 mùa giáng sinh an lành.
Tuyến phố hiện được nhắc tới là con đường dành cho nghệ thuật đg phố, đường Nguyễn Huệ được trang trí với vô số ánh điện đủ sắc chiếu sáng được đến từ một số TT TM.

Một vài nơi trang hoàng lễ hội Christmas đẹp ở trên Sài Gòn

Snow Town trên Quận 2: Nếu như khách quan nếu muốn trải nghiệm 1 cảm giác giá lạnh giống bầu không khí tại Bắc Cực các bạn hãy ghé thăm nơi đây, đến mùa Noel là nơi này sẽ được thiết kế một quang cảnh Châu Âu ở trong lòng Sài Gòn cùng với hàng nghìn băng tan, cụ già tuyết... hiện có độ rộng đến 4000 mét vuông, quý khách vô tư trượt tuyết và vô vàn trò chơi lôi cuốn khác nữa. Bản thân tôi tin chắc rằng Nhà tuyết rơi ở Quận 2 sẽ thành 1 chốn lên đến of chúng ta khi bước vào ngày lễ Noel năm nay.
Cửa hàng coffee ICE: Với các bạn không thích sự náo nhiệt hay là ko thích dạo phố thì Tiệm cà phê -5 °C sẽ chính là một trong các sự lựa chọn trước tiên khi mà ghé thăm thành phố HCM. Cùng những nối kiến trúc trang hoàng vô cùng sắc sảo dưới lượng nhiệt đóng thành băng -5 °C kể từ ghế ngồi, đến ly nước, tường... khách quan có thể đi đến Cửa Tiệm cà phê băng với người thân nhâm nhi vài cốc cafe ở trong mức nhiệt băng giá sẽ là 1 điểm tới ko lúc nào quên khi mà du lịch nơi đây.
Để mà ngắm nhìn một mùa Noel ở trên những địa danh đẹp tuyệt vời trong Sài Gòn, thì tất cả những khách quan chốn xa như: Hải Phòng, Khánh Hòa...chúng ta cần sử dụng đường hàng không với phương pháp book vé máy bay giá rẻ để mà đi đến chốn đây.